Tất cả chỉ là trải nghiệm - Kiếp người chẳng qua chỉ là một chuyến du ngoạn, chuyến du ngoạn sẽ không lưu lại bất cứ một dấu vết nào cả.....


 Tình đầu của cô thôn nữ xa quê là một anh chàng Lãng tử. Yêu từ cái nhìn đầu tiên và từ những lời đường mật. Trải nghiệm trong cuộc sống sẽ dần cho ta sự trưởng thành, từ đó ta hiểu hơn về cuộc sống...Như cô thôn nữ yêu nhiều lần để cảm nhận....

Cuộc sống cho ta những trải nghiệm, thử thách và cả những   thành tựu rồi cũng như gió thoảng mây bay. Ta không sống mãi với kiếp nhân sinh ngắn ngủi.

Có bao giờ bạn nhìn thấy một căn nhà bị bỏ hoang với đầy những mạng nhện và bụi bẩn ? Sự hoang tàn lạnh lẽo đó, bạn có biết nó là gì không ? Nó chính là thời gian tàn nhẫn, thứ mà không ai trong chúng ta có thể bước ra khỏi !
Có lẽ bạn cũng đang ấp ủ hoài bão ! Nhưng ta giống nhau đến lạ , đang cùng đi qua một kiếp người để trở về làm cát bụi. Ai mà biết được, tôi cũng có những hoài bão, ước mơ mong muốn viết nên huyền thoại mang tên mình. Bạn học được gì từ một kẻ cuồng điên trong mắt đời.... ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét